086 316 7436 , 02 756 0334-5
อัลบั้มภาพ
กรุ๊ปเวียดนามเหนือ ศิษย์เก่าสตรีชัยนาท

ขอขอบคุณ ศิษย์เก่าสตรีชัยนาท ที่วางใจให้เราจัดกรุ๊ปรวมตัวและพาเที่ยวสไตล์เวียดนาม ล่องอ่าวฮาลองชมวิว นั่งเรือกระจาดชมวิวขุนเขา และช้อปปิ้งคูลๆในเมืองหลวงฮานอย เสริมสัมพันธ์ฉันมิตรและท่องเที่ยวในเวลาเดียวกัน

กรุ๊ปบาหลี โรงเรียนราชวินิตมัธยม

ขอขอบคุณ โรงเรียนราชวินิตมัธยม ที่ไว้วางใจให้บริษัท แองเจิลสตาร์ทราเวล จำกัด ได้พาท่านเดินทางเข้าสู่ประชาคมอาเซียน พร้อมพักผ่อนหย่อนใจ และอิ่มบุญกับเมืองแห่งวัฒนธรรม “บุโรพุทโธ”

กรุ๊ปจางเจียเจี้ย ศิษย์เก่าสตรีชัยนาท

ขอขอบคุณ ศิษย์เก่าสตรีชัยนาท ที่ไว้วางใจในบริษัทของเรา ให้จัดทำกรุ๊ปท่องเที่ยว เพื่อพาก๊วนเพื่อนๆไปพักผ่อนหย่อนใจที่จางเจียเจี้ย พร้อมท้าทายความเสียวไปกับแกรนด์แคนย่อน และชมวิถีชีวิตของชาวฟ่งหวง

กรุ๊ปกาญจนบุรี บริษัทวันไฮไลนส์

ขอขอบคุณ บริษัท วันไฮไลนส์ จำกัด ที่ไว้วางใจให้ บริษัทแองเจิลสตาร์ทราเวล จำกัด ได้จัดทำกรุ๊ปสันทนาการ กระชับความสัมพันธ์ พร้อมทั้งพักผ่อนหย่อนใจไปกับสายลมและแสงแดด ณ จังหวัดกาญจนบุรี

กรุ๊ปฮานอย ฮาลอง ครอบครัวสุขสันต์

ขอขอบคุณ ครอบครัวของคุณเก๋ ที่ไว้วางใจให้ทางเราได้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด ได้ล่องเรือชมวิวอ่าวฮาลอง ทานอาหารทะเลบนเรือ พร้อมคุยกันตามประสาพี่น้อง และเก็บภาพประทับใจไว้เป็นความทรงจำ

กรุ๊ปดูงานญี่ปุ่น บริษัทโชติธนวัฒน์

ขอขอบคุณ บริษัท โชติธนวัฒน์ จำกัด ที่ไว้วางใจให้บริษัทของเรา ได้จัดกรุ๊ปศึกษาดูงาน พร้อมพาทุกท่านพักผ่อนแบบสบายๆสไตล์ญี่ปุ่น แล้วพาช้อปปิ้งแบบจุใจในย่านดัง

กรุ๊ปเกาหลี บริษัทไรด์เทรดดิ่ง

เที่ยวเกาหลี สัมผัสบรรยากาศโรแมนติกที่เกาะนามิ ตะลุยสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ช้อปปิ้งเมียงดง

กรุ๊ปฮ่องกง บริษัทโชติธนวัฒน์

ขอขอบคุณ บริษัท โชติธนวัฒน์ จำกัด ที่ไว้วางใจให้บริษัทของเรา นำเที่ยวฮ่องกง เพื่อไปสัมผัสบรรยากาศแบบฮ่องกงสไตล์ พร้อมทั้งพาคณะไหว้พระขอพรรับโชคที่วัดแชกงหมิว และช้อปปิ้งชิลๆ ณ ถนนนาธาน

Copyright © 2017 angelstartravel All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X