086 316 7436 , 02 756 0334-5
ทัวร์ญี่ปุ่น ตะลุยช๊อป ชิมแบบชิวๆ

เปิดประสบการณ์ ทัวร์ญี่ปุ่นแดนอาทิตย์อุทัย ดินแดนที่หลายคนไฝ่ฝัน


              ฤกษ์งามยามดีแบบนี้ กลับมาพบกับนางฟ้าอีกแล้ว ฮุเล่~ ทริปนี้นางฟ้าแชร์ประสบการณ์ทัวร์ญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่หลายคนใฝ่ฝัน ดินแดนแห่งพระอาทิตย์อุทัย ญี่ปุ่น! ปุ่น~ ปุ่น~ นั่นแองค่า พร้อมแล้วตามนางฟ้ามาเล้ยย
           สถานที่แรกที่นางฟ้าพามานั่นก็คือ อุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ซึ่งที่นี่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในเรื่องของทัศนียภาพและความงดงามของธรรมชาติ และเราก็ยังได้เห็นความสวยงามของทะเลสาบอาชิอีกด้วย >< ป้ะ ไปล่องเรือชมทะเลสาบกันใกล้ๆดีกว่า       ว้าวววว ตอนนี้นางฟ้าพาทุกท่านขึ้นมาอยู่บนเรือแฟนตาซีโจรสลัดแล้ว ทัวร์ญี่ปุ่นครั้งนี้ได้สัมผัสกับทัศนียภาพอย่างใกล้ชิดสุดๆ ><


       จากนั้นเดินทางสู่ ศาลเจ้าฮาโกเน่ ซึ่งตั้งอยู่ด้านล่างของภูเขาฮาโกเน่บริเวณชายฝั่งของทะเลสาบอาชิ สังเกตุง่ายๆคือจะมีเสาร์โทริอิสีแดงตั้งเด่นอยู่ในทะเลสาบ และทางเดินไปยังศาลเจ้าจะมีตะเกียงแขวนเรียงรายอยู่ตลอดทาง ภายในศาลเจ้านั้นมีบรรยากาศที่เงียบสงบ และความสวยงามสุดๆ 

     หลังจากชมความสวยงามของธรรมชาติแล้ว เปลี่ยนบรรยากาศมาช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังกันที่ โกเทมบะ แฟคทอรี่ เอ้าท์เล็ต แหล่งรวมสินค้านำเข้าและสินค้าแบรนด์ญี่ปุ่นที่ดังไปทั่วโลก *0*  ที่นี่มีทั้งคอลเลคชั่นเสื้อผ้าใหม่ล่าสุด อาทิ MK MICHEL KLEIN, MORGAN, ELLE, CYNTHIA ROWLEY ฯลฯ กระเป๋าแบรนด์เนมยี่ห้อดังที่ร้าน BALLY, PRADA, GUCCI, DIESEL, TUMOI, GAP, ARMANI ฯลฯ เครื่องประดับ และนาฬิกาหรูอย่าง TAG HEURE, AGETE, S.T.DUPONT, TASAKI, LONGINES ฯลฯรองเท้าแฟชั่น HUSH PUPPIES, SCOTCH GRAIN, SKECHERS, HOGAN ฯลฯ เยอะแยะเลือกซื้อไม่ถูกกันเลยทีเดียวค่ะ
  

      เมื่อเรามา เที่ยวญี่ปุ่น แล้ว เราก็จะพลาดไม่ได้เลยที่จะไปชม ภูเขาไฟฟูจิ ที่มีความสูงเหนือจากระดับน้ำทะเล 3,776 เมตร ภูเขาที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และยังถือว่าเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังเป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเยือนญี่ปุ่นตลอดทุกฤดูกาลอีกด้วย
 

      แล้วนางฟ้าก็ยังจะพาทุกท่านไปชมความสวยงามของตัวภูเขาและวิวโดยรอบของภูเขาไฟฟูจิ สัมผัสกับความหนาวเย็น>.,< พร้อมทั้งถ่ายภาพความประทับใจเก็บไว้ และเลือกซื้อสินค้าของที่ระลึกซึ่งเป็นสัญลักษณ์รูปภูเขาไฟฟูจิในหลากหลายบรรยากาศได้อีกด้วย
 

      หลังจากนั้น เราก็จะเดินทางไปเมืองโตเกียว เดินทางสู่ย่านช้อปปิ้งชินจุกุ ได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้ามากมายและ เครื่องใช้ไฟฟ้า กล้องถ่ายรูปดิจิตอล นาฬิกา เครื่องเล่นเกมส์ หรือสินค้าที่จะเอาใจคุณผู้หญิงด้วย กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า  แบรนด์เนม เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับวัยรุ่น เครื่องสำอางยี่ห้อดังของญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็น KOSE, KANEBO, SK II, SHISEDO และอื่นๆอีกมากมาย ว้าวววว*0* 
 

    สถานที่ถัดไปเนี่ย นางฟ้าขอบอกเลยว่าน้องๆหนูๆจะต้องตื่นตาตื่่นใจเป็นพิเศษแน่นอน (รวมถึงนางฟ้าเอง ><) ดินแดนในเทพนิยายที่หลายๆคนใฝ่ฝัน โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ความอลังการซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งตำนานและจินตนาการของการผจญภัย ใช้ทุนในการก่อสร้าง 600 ล้านเยน โดยการถมทะเล ทุกท่านจะได้พบสัมผัสกับเครื่องเล่นในหลายรูปแบบ เช่น ท้าทายความมันส์เหมือนอยู่ในอวกาศไปกับ SPACE MOUTAIN, ระทึกขวัญกับ HAUNTED MANSION บ้านผีสิง, ตื่นเต้นกับ SPLASH MOUNTAIN, นั่งเรือผจญภัยในป่ากับ JUNGLE CRUISE, เที่ยวบ้านหมีพูห์, ตะลุยอวกาศไปกับ BUZZ LIGHTYEAR’S ASTRO BLASTERS, เข้าไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการกับการ์ตูนที่ท่านชื่นชอบของ WALT DISDEY เช่น มิกกี้เม้าส์, มินนิเม้าส์, โดนัลดั๊ก ฯลฯ หรือช้อปปิ้งซื้อของที่ระลึกภายในวนสนุกอย่างจุใจและอีกมากมายที่รอท่านพิสูจน์ความมันส์กันอย่างเต็มที่ ให้ท่านได้สนุกสนานต่อกับเครื่องเล่นนานาชนิดอย่างจุใจกันไปเลย หรือสำหรับท่านใดที่ยังช้อปปิ้งไม่จุใจ ก็สามารถไปต่อกันได้ที่นี่เลย
 

     ย่านการค้าอันทันสมัยของมหานครโตเกียวศูนย์รวมวัยรุ่นแหล่งช้อบปิ้งชื่อดัง ย่านฮาราจูกุ ท่านจะได้พบกับการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ แหวกแนว ตามสไตล์วัยรุ่นญี่ปุ่น (แนวสุดๆ*0*) การแต่งกายเลียนแบบคาแรคเตอร์การ์ตูนต่างๆ(ประเทศไทยเราก็ได้รับอิทธิพลนี้มาไม่น้อย สังเกตได้จากแถวๆสยามบ้านเราเลยค่ะ) เพลิดเพลินกับการช้อบปิ้งกับร้านค้าหลากหลายสองฝั่งถนนทาเคชิตะ และ โอโมเตะซันโด ร้าน Kiddyland ศูนย์รวมของเล่นหลากหลาย น่ารัก และ แปลกๆ เหมาะสำหรับเป็นของฝากเด็กเล็ก เด็กโต ตุ๊กตาบลายด์ สนูปปี้ คิตตี้ คาแรคเตอร่ต่างๆ หรือ เกมส์ ของเด็กเล่นที่หลากหลายให้ท่านได้เลือกชมเลือกซื้อหาอย่างจุใจ  
 

       และไปช้อปต่อกันยาวๆเลยที่ย่าน ชิบูย่า ย่านวัยรุ่นชื่อดังอีกแห่งของมหานครโตเกียว ท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นทันสมัยของหนุ่มสาวชาวแดนปลาคิบจากร้านค้ามากมาย มากกว่า 100 ร้านค้า และ “ตึก 109” ตึกชื่อดังที่เป็นสัญลักษณ์ของย่านนั้น พร้อมทั้ง “เลือกชมและซื้อ” สินค้ามากมายอาทิ เสื้อผ้า เครื่องสำอาง, รองเท้า, กระเป๋า และท่านที่ชื่นชอบของดีราคาประหยัดต้องไม่พลาด “ร้าน 100 เยน" จ้าา
 

     เดินทางไปต่อกันที่ วัดอาซากุซะ วัดที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงโตเกียว มานมัสการขอพรจากพระพุทธรูปเจ้าแม่กวนอิมทองคำ นอกจากนั้นยังจะได้พบกับโคมไฟขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง 4.5 เมตรซึ่งแขวนอยู่บริเวณประตูทางเข้าวัด (นำว่าเป็นสัญลักษณ์ของที่นี่เลยก็ว่าได้ ใครมาก็ต้องไม่พลาดที่จะถ่ายรูปคู่นะคะ ^^) และยังสามารถเลือกซื้อเครื่องรางของขลังได้ภายในวัดอีกด้วย >/<

 
      และนางฟ้าก็ยังพาทุกท่านมายัง วัดนาริตะ มานมัสการเทพเจ้าแห่งไฟ วัดที่มีประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ ซึ่งมีอายุยาวนานมากกว่า 1,000 ปี และยังเป็นวัดที่บูชาเทพเจ้าแห่งไฟ -0-
        
      เที่ยวกันเต็มอิ่ม ชิมช้อปกันอย่างจุใจกับ ทัวร์ญี่ปุ่น ที่นางฟ้าพามากันมั้ยคะ หรือถ้าอยากจะเที่ยวกันต่อ เรามีแพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่นมาให้ท่านเลือกสรรค์กันได้ทั้งปี เที่ยวกับนางฟ้าไม่ผิดหวังแน่นอนค่า ^^

Copyright © 2017 angelstartravel All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X